[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

 

Trong bài viết là nhận xét của khách hàng có nick Facebook là "Mup Mup" đem xe đi rửa không chạm với hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ... Thật đắng lòng các bác ạ !

 

Rửa xe không chạm Đắk Lắk

 

Nhận xét khách hàng rửa xe không chạm Nerta

Khách hàng Mup Mup đã rửa xe với Nerta 2 năm sáng bóng long lanh, ra chỗ khác rửa không chạm 1 lần "tiu luôn nước sơn".

 

Xe khách hàng bị ăn mòn sơn khi rửa không chạm

Hình ảnh xe khách hàng bị ăn mòn sơn khi rửa bằng hóa chất không rõ nguồn gốc xuất xứ

 

Đánh giá khách hàng rửa xe không chạm Nerta

Facebook "Ông Ngoại Tương Lai" là 1 trong những khách hàng thân thiết đang sử dụng Nerta để rửa xe tải và đầu kéo tại Bình Dương

 

Rửa xe không chạm Nerta tại Đắk Lắk

Facebook "Nerta Daklak" đã trực tiếp từ Đắk Lắk ra Hà Nội test thử các loại hóa chất không chạm trên thị trường và chọn Nerta để kinh doanh rửa xe và phân phối tại Đắk Lắk

 

Thời gian rửa xe 5 chỗ không chạm với Nerta bằng phương pháp phun sương là 5 phút.

 

Thời gian rửa xe 7 chỗ không chạm với Nerta bằng phương pháp phun sương là hơn 7 phút.

 

(Thông tin trong bài viết sử dụng từ bài viết trên Facebook : https://www.facebook.com/anhquynh.nguyen.71/posts/2086824034796764)

 

Do vậy, Quý Khách Hàng kinh doanh rửa xe cũng như mang xe đi rửa cần đặc biệt chú ý tới hóa chất để tránh tình trạng ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng và hư hại sơn xe.

Tham khảo về sản phẩm Nerta sản xuất tại Bỉ nhập khẩu nguyên can về Việt Nam được sử dụng trong 2 Video trên : rửa xe không chạm

 

Tin liên quan

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Nhắn tin facebook
0989077798