Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Để sử dụng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đạt hiệu quả tốt nhất, xin Quý Khách Hàng hãy tham khảo kỹ khuyến cáo sử dụng :

 

1. Điều kiện thiết bị sử dụng :

 

  • Máy rửa xe cao áp : cần áp lực nước làm việc đạt 180-200 bar ( 2600-2900 psi ) kết hợp với béc phun nước 40 độ. Nếu áp lực nước 150 bar thì chỉ nên sử dụng béc phun nước 15-25 độ.
  • Thiết bị phun bọt : cần phải phun đều, mịn mới đảm bảo hiệu quả. Có thể sử dụng bình bọt tuyết khí nén kết hợp súng Jully, bình bọt tuyết khí nén kết hợp súng phun sương hoặc súng phun bọt cầm tay 1 lít gắn vào máy rửa cao áp đều được.

 

2. Tỷ lệ pha Active Diamond Foam :

Tỷ lệ pha dung dịch rửa xe không chạm Active Diamond Foam

Chú ý :

+) Tỷ lệ pha Nerta với nước có thể tăng/giảm tùy thuộc vào độ bẩn của xe nơi bạn sử dụng.

+) Dung dịch đã pha với nước chỉ nên sử dụng trong ngày, nếu để sang hôm sau có thể sẽ bị giảm tác dụng.

+) Dùng xong vặn chặt nắp can hóa chất và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

3. Quy trình rửa xe không chạm Nerta

 

Bước 1 : Phun bọt

· Xe đưa vào để khô, không nên xịt nước trước (Trong trường hợp đất bám dày thì cần xả nước trước để đỡ tốn bọt).

· Dùng súng phun bọt phun vuông góc với bề mặt xe ( bao gồm cả lốp, lazang, hốc bánh, hốc bình xăng… ). Nên xịt bọt phần bánh xe, hốc bánh trước sau đó mới xịt phần thân xe từ phía dưới lên trên.

· Nếu xe bẩn ít thì phun bọt xong 1 vòng quanh xe là có thể xịt nước được luôn. Nếu xe bẩn nhiều thì đợi từ 1-2 phút cho bọt ngấm vào trong vết bẩn.

Chú ý : Không để bọt khô lại trên xe ( nhất là phần nắp capo hay bị nóng ). Nếu bọt bị khô thì phải xịt bọt lại rồi mới xịt nước. Nếu rửa xe ngoài trời nắng thì nên xịt bọt nửa xe rồi xịt nước luôn, sau đó xử lý nửa xe còn lại.

Bước 2 : Phun nước

Xịt nước chia làm 2 giai đoạn :

· Xịt từ dưới lên trên theo thứ tự : lazang, lốp => hốc bánh => chiều ngang thân xe từ phía dưới lên phía trên.

· Xịt nước tráng lại 1 lần theo chiều ngang từ trên xuống dưới.

Chú ý : Khi xịt nước phải phun vuông góc với bề mặt xe. Nếu để áp lực nước khoảng 180-200 bar, béc phun 40 độ thì nên để đầu súng cách bề mặt xe khoảng 20-40 centimet. Nếu áp lực nước yếu hơn thì chỉ nên sử dụng béc phun 15-25 độ để tia nước mạnh hơn.

Bước 3 : Lau khô

Dùng khăn lau khô toàn bộ bề mặt xe và thực hiện các công đoạn tiếp theo.

 

4. Cách sử dụng Active Diamond Foam sạch và tiết kiệm với xe bẩn nhiều

 

Trên chiếc xe, thông thường chỉ có phần lốp, lazang và phần thân cánh cửa dưới là sẽ bẩn nhiều. Quý Khách Hàng có thể pha riêng Nerta Active Diamond Foam vào 1 bình xịt dạng sương ( bình tưới cây, tưới lan ) theo tỷ lệ 1 Nerta : 30 nước, ví dụ : 35 ml Nerta pha 1 lít nước.

Xe vào dùng bình xịt này xịt trước các phần bẩn nhất trên xe. Sau đó xịt bọt tuyết toàn bộ xe như bình thường và thực hiện quy trình rửa như mục 3.

 

Tin liên quan

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Nhắn tin facebook
0989077798