Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Lốp xe là 1 trong những chi tiết quan trọng trong quá trình rửa xe. Dù bạn rửa xe sạch tới đâu nhưng má lốp còn dính đất, bạc màu... thì tổng thể chiếc xe nhìn vẫn rất lem nhem phải không ạ? Nerta Việt Nam sẽ chỉ bạn vệ sinh sạch mọi loại lốp xe nhẹ nhàng, đơn giản với sản phẩm rửa xe không chạm Nerta Active Diamond Foam.

 

Lốp xe rửa với Nerta Active Diamond Foam

 

Đầu tiên, chúng ta phải đánh giá được tình trạng độ bẩn của lốp xe như thế nào để xử lý cho phù hợp.

 

1. Độ bẩn bình thường : Là các lốp xe bẩn ít, đi chủ yếu trong thành phố, thường xuyên rửa xe.

Với các xe này thì chỉ cần sử dụng sản phẩm Active Diamond Foam với tỷ lệ pha loãng với nước 1:100 - 1:150 là đã có thể xử lý tốt. Sử dụng tỷ lệ pha này xịt lên lốp xe, thân xe và rửa như bình thường.

 

2. Độ bẩn cao : là những chiếc lốp dính nhiều bùn đất, lâu ngày không rửa.

Pha riêng sản phẩm Active Diamond Foam vào bình xịt cầm tay xịt sương theo tỷ lệ 1:30 ( 7 ml Active Diamond Foam pha 200 ml nước ). Xe vào, bạn dùng bình này xịt trước các phần lốp & la zăng, đợi khoảng 1 phút rồi xịt bọt toàn bộ phần thân xe bằng súng foam 1 lít hoặc bình bọt tuyết khí nén như bình thường. Khi xịt nước thì dùng nước cao áp xả kỹ là sẽ lốp đen như mới.

Lốp xe Toyota Fortuner rửa với Active Diamond Foam

Đây là chiếc lốp xe Fortuner khá bẩn, rửa với Nerta Active Diamond Foam tỷ lệ pha 1:30, để khô và chưa dùng sản phẩm dưỡng.

 

3. Độ két bẩn cực kỳ cao : Dạng lốp này thường gặp ở các vùng đất sét, đất đỏ, xe để nhiều tuần không rửa.

Với những chiếc lốp này thì pha vào bình xịt cầm tay tỷ lệ 1:10 - 1:30 nhưng cần sử dụng bàn chải đánh qua 1 chút là đạt yêu cầu. Nerta Active Diamond Foam là sản phẩm xử lý đất hiệu quả nên không cần tốn quá nhiều sức lực.

Nếu bạn chưa tin, hãy xem khách hàng của Nerta test cọ lốp két đất đỏ với 1 chiếc chổi sơn :

 Như vậy, bạn chỉ cần sử dụng 1 dòng sản phẩm Nerta Active Diamond Foam là đã có thể vệ sinh sạch sẽ các loại lốp bẩn nhất với chi phí mỗi xe chỉ khoảng 600-1000 VND / 4 bánh xe. Chi tiết sản phẩm : http://nerta.vn/chi-tiet/active-diamond-foam

 

ƯU ĐIỂM :

  • Lốp đen & sạch
  • Chi phí thấp
  • Đơn giản, nhanh chóng
  • Nhẹ nhàng, không tốn sức
  • Hạn chế tối đa bị sót.

 

4. Lốp đã bị bạc màu không thể phục hồi : Với loại lốp này thì đơn giản chỉ cần sử dụng thêm sản phẩm dưỡng của Nerta là sẽ có kết quả như ý. Sản phẩm dưỡng Nerta Tyre & Bumper Gloss chuyên dụng để dưỡng nhựa và cao su đen, giúp bề mặt trở về trạng thái đen như nguyên bản, độ bám trên bề mặt cực kỳ cao. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dưỡng khoang động cơ, lốp và các chi tiết nhựa đen ngoại thất khác : http://nerta.vn/chi-tiet/tyre-bumper-gloss

 

Trên đây là trải nghiệm thực tế của Nerta Việt Nam cũng như các khách hàng đã sử dụng sản phẩm Nerta Active Diamond Foam trên toàn quốc. Chúc bạn có 1 chiếc xe sạch sẽ như mới !

 

 

Tin liên quan

Active Diamond Foam - Nâng cấp & tối ưu hóa trải nghiệm mới

Trong lô hàng mới nhất của Nerta, hãng đã có sự nâng cấp ở nhiều dòng sản phẩm. Chúng ta có sản phẩm Active Diamond Foam chất lượng tốt hơn, ngoại hình đẹp hơn.

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Nhắn tin facebook
0989077798