Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

 

Nhiều Khách Hàng khi tiếp xúc với sản phẩm rửa xe không chạm còn e ngại việc sử dụng hóa chất rửa xe không chạm gây ảnh hưởng tới sơn xe. Điều này hoàn đúng ! Không chỉ ảnh hưởng tới xe mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới da tay người sử dụng, hít vào nhiều có thể gây đau đầu chóng mặt. Đây là thực tế phản hồi của nhiều khách hàng chia sẻ với Nerta trong quá trình tư vấn.

Tuy nhiên, khi sử dụng sản phẩm tiêu chuẩn châu Âu như Nerta thì lại là chuyện khác. Có rất nhiều khách hàng đã chuyển sang sử dụng Nerta bởi độ an toàn, tin cậy mà sản phẩm mang lại. Với Nerta, Khách Hàng hoàn toàn có thể rửa tay được bằng dung dịch đậm đặc 100% chưa pha loãng.

Video dưới đây do phóng viên của báo Tinxe.vn thực hiện ngẫu nhiên tại gian hàng Nerta Việt Nam trong triển lãm VietNam Expo (Trung tâm hội nghị quốc gia - Hà Nội) :

 


Nồng độ pha loãng với nước để thực hiện rửa tay là 5%, gấp 3-5 lần nồng độ thực tế khi xịt lên xe.

 

Nhận xét của khách hàng khi tiếp xúc với sản phẩm rửa xe không chạm Nerta :

 

Nhận xét rửa xe không chạm Nerta Quỳnh Đắk Lắk

Em Quỳnh ở trong Đắk Lắk đã trực tiếp ra Hà Nội để test thử các sản phẩm rửa xe không chạm có mặt trên thị trường. Sau đó bạn chọn Nerta làm sản phẩm rửa xe không chạm cho khách và phân phối tại thị trường Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Facebook Quỳnh : https://www.facebook.com/anhquynh.nguyen.71

nhận xét rửa xe không chạm Nerta Thông Bình Dương

Anh ThôngDĩ An, Bình Dương chuyên rửa xe tải & xe công nhận xét về sản phẩm Nerta. Facebook của anh Thông : https://www.facebook.com/profile.php?id=100005819355780

 

Sản phẩm Nerta được sản xuất tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam nên tiêu chuẩn châu Âu được đảm bảo tối đa. Quý khách hàng tham khảo về sản phẩm tại ➡️ rửa xe không chạm


 

Tin liên quan

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Nhắn tin facebook
0989077798