[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

 

Rửa xe không chạm mới vào thị trường Việt Nam được 1 thời gian chưa lâu nhưng đã nhận được nhiều sự quan tâm của những người kinh doanh rửa xe và những người mang xe đi rửa. Cả 2 phân khúc khách hàng này đều có những lăn tăn về việc rửa xe không chạm có sạch không,rửa xe không chạm có tốt không, dung dịch rửa xe không chạm loại nào tốt… Xin đừng nghe hoàn toàn người bán hàng quảng cáo, hãy tự mình tìm hiểu !

 

Đánh giá nước rửa xe không chạm có sạch không?

 

Đầu tiên, tôi xin khẳng định là sạch tới trên 90% nếu bạn chọn được sản phẩm tốt, hiểu về nó và làm cẩn thận.

Sau khi đã lựa chọn 1 hoặc nhiều sản phẩm nước rửa xe không chạm theo bạn là tốt, hãy mua hết về để tự mình trải nghiệm. Có thể tham khảo ý kiến mọi người nhưng đừng quá tin vì tiêu chuẩn sạch của mỗi người khác nhau, sự cẩn thận khác nhau nên kết quả cũng sẽ có thể khác nhau !

 


Rửa xe không chạm với sản phẩm Nerta, nhập khẩu nguyên can từ Bỉ.

 

Hãy tham khảo kỹ hướng dẫn sử dụng từ người bán hàng trước khi dùng và làm đúng quy trình 1 cách cẩn thận. Nước rửa xe không chạm không phải là loại hóa chất thần kỳ mà phun lên xe rửa sao thì rửa cũng sạch. Nó cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Hãy tận dụng ưu điểm của chúng để mang lại lợi ích lớn nhất cho chúng ta !

 

Dung dịch rửa xe không chạm có tốt không?

 

Rửa xe không chạm là một bước tiến nhảy vọt trong lĩnh vực vệ sinh & chăm sóc xe !

Nếu bạn là người kinh doanh rửa xe, sản phẩm này tốt vì :

+) Giảm bớt được mặt bằng và nhân công do rửa nhanh và tốn ít sức. Với 1 tiệm rửa có 4 nhân công, rửa không chạm có thể đáp ứng được trung bình 60-80 xe / ngày.

+) Giảm bớt được thời gian rửa xe, đặc biệt hữu ích khi xếp dồn nhiều xe => tăng số lượng xe rửa lên nhiều lần.

+) Mức độ hài lòng của khách hàng tăng lên rõ rệt khi xe vừa sạch vừa không phải chờ đợi lâu.

Nếu bạn là khách hàng đi rửa xe, sản phẩm này tốt vì :

+) Không phải chờ đợi lâu như rửa xe truyền thống.

+) Xe sạch đều ở các chi tiết như hốc bánh, nẹp kính, gạt mưa…và sơn xe còn bóng hơn nếu tiệm rửa xe dùng sản phẩm tốt.

+) Xe không bị xước dăm bởi người thợ không phải dùng khăn lau kỳ cọ.

 

Dung dịch rửa xe không chạm nào tốt nhất ?

 

Câu hỏi này đã trở thành muôn thuở với các khách hàng kinh doanh rửa xe. Theo tôi, sản phẩm tốt nhất phải hài hòa được 4 yếu tố : An toàn sức khỏe người sử dụng và vật liệu trên xe – Rửa sạch - Không gây ô nhiễm môi trường – Chi phí phù hợp. Bạn có thể xem xét các vấn đề :

Thương hiệu :

Việc này cũng giống như bạn đi mua 1 chiếc điện thoại di động. Nếu là thương hiệu lớn, phổ biến rộng rãi ở trên thế giới thì chắc chắn nó sẽ tốt. Google là miễn phí và bạn hãy tìm kiếm tên thương hiệu đó trên Google (ví dụ như “Nerta”). Nếu như kết quả trả về từ trang 3 tới trang 10 có nhiều Website ở các nước trên thế giới thì thương hiệu đó phổ biến, có thể tin tưởng được. Còn nếu chỉ có toàn kết quả tiếng Việt thì cũng nên cẩn thận hơn !

Sản phẩm có thương hiệu thì đương nhiên giá thành cũng sẽ cao hơn do chi phí đầu tư, nghiên cứu và phát triển. Khi đó, độ an toàn cho người sử dụng và xe sẽ được đảm bảo tốt hơn.

Chứng chỉ :

Về lĩnh vực hóa chất, chúng ta không biết được sản phẩm đó bao gồm những chất gì, có ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng và sơn xe khi sử dụng lâu dài hay không, xả thải ra môi trường có an toàn hay không… Vì vậy, bạn rất nên để ý về các chứng chỉ mà sản phẩm đó đạt được.

Nếu sản phẩm không có chứng nhận rõ ràng, không có nguồn gốc xuất xứ uy tín thì không nên đặt cược.

Tuổi đời sản phẩm :

Nếu 1 sản phẩm đã tồn tại được 1 thời gian dài thì chắc chắn sản phẩm đó đã chứng minh được sự hiệu quả, đáp ứng được mục đích sử dụng và được khách hàng ủng hộ !

 

Tin liên quan

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Nhắn tin facebook
0989077798