Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

 

1. Thiết bị cần có để rửa xe không chạm gia đình :

Với nhu cầu rửa xe gia đình 1 tuần 1-2 lần thì áp lực nước của máy rửa xe không cần mạnh mẽ như khi làm kinh doanh chuyên nghiệp. Để sử dụng được dung dịch rửa xe không chạm Nerta thì Quý Khách Hàng cần có máy rửa xe đạt áp lực nước trên 100 bar (10 MPa, 1450 psi).

+) Với máy đã có bình chứa dung dịch rửa xe để phun bọt lên xe thì có thể sử dụng được luôn. Tỷ lệ pha dung dịch rửa xe Nerta vào bình này vào khoảng từ 10-20 % tùy theo độ bẩn của xe ( 40-80 ml Nerta pha với nước cho đủ 400 ml sẽ xịt vừa 1 xe 7 chỗ ).

 

Đầu phun bọt máy rửa xe gia đình

Bình chứa dung dịch kèm theo máy rửa xe gia đình

 

+) Với máy chưa có bình chứa dung dịch rửa xe thì cần mua thêm 1 bình xịt tưới cây cầm tay để phun dung dịch lên xe ở dạng sương ( có thể mua bình tưới cây Dudaco 4 lít hoặc 2 lít tùy theo ). Tỷ lệ pha của dung dịch rửa xe Nerta với nước khoảng 1:70 - 1:80 tùy theo độ bẩn của xe ( Khoảng 25-30 ml Nerta pha với 2 lít nước sẽ xịt đủ 1 xe 7 chỗ ). Quý Khách có thể mua 1 bơm tiêm (xy-lanh) loại to để đong cho chuẩn.

 

Chú ý :

  • Tỷ lệ pha Nerta với nước có thể tăng/giảm tùy thuộc vào độ bẩn của xe nơi bạn sử dụng.
  • Dung dịch đã pha với nước chỉ nên sử dụng trong ngày, nếu để sang hôm sau có thể sẽ bị giảm tác dụng.
  • Dùng xong vặn chặt nắp can hóa chất và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

 

2. Quy trình rửa xe không chạm gia đình

 


 

Bước 1 : Phun bọt

  • Xe đưa vào để khô, không nên xịt nước trước ( Xịt nước trước sẽ làm giảm tác dụng của sản phẩm. Trong trường hợp đất bám dày thì cần xả nước trước để đỡ tốn bọt).
  • Phun bọt phun vuông góc với bề mặt xe ( bao gồm cả lốp, lazang, hốc bánh… ). Nên xịt bọt phần bánh xe, hốc bánh trước sau đó mới xịt phần thân xe từ phía dưới lên trên.
  • Nếu xe bẩn ít thì phun bọt xong 1 vòng quanh xe là có thể xịt nước được luôn. Nếu xe bẩn nhiều thì đợi từ 1-2 phút cho bọt ngấm vào trong vết bẩn.

Chú ý : Không để bọt khô lại trên xe ( nhất là phần nắp capo hay bị nóng ). Nếu bọt bị khô thì phải xịt bọt lại rồi mới xịt nước. Nếu rửa xe ngoài trời nắng thì nên xịt bọt nửa xe rồi xịt nước luôn, sau đó xử lý nửa xe còn lại.

 

Bước 2 : Phun nước

Xịt nước chia làm 2 giai đoạn :

  • Xịt từ dưới lên trên theo thứ tự : lazang, lốp => hốc bánh => chiều ngang thân xe từ phía dưới lên phía trên.
  • Xịt nước tráng lại 1 lần theo chiều ngang từ trên xuống dưới.

Chú ý : Khi xịt nước phải phun vuông góc với bề mặt xe. Với máy rửa gia đình áp lực không được mạnh thì nên điều chỉnh góc xòe của tia nước ở khoảng 15 độ.

 

Bước 3 : Lau khô

Dùng khăn lau khô toàn bộ bề mặt xe và thực hiện các công đoạn tiếp theo.

 

Tin liên quan

Active Diamond Foam - Nâng cấp & tối ưu hóa trải nghiệm mới

Trong lô hàng mới nhất của Nerta, hãng đã có sự nâng cấp ở nhiều dòng sản phẩm. Chúng ta có sản phẩm Active Diamond Foam chất lượng tốt hơn, ngoại hình đẹp hơn.

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Nhắn tin facebook
0989077798