Chỉ xịt nước cao áp mà không dùng Nerta liệu có sạch không?

Có nhiều khách hàng khi tiếp cận với rửa xe không chạm Nerta có ý kiến rằng : nếu phải dùng nước cao áp thì xịt không đã sạch rồi, cần gì hóa chất?

 

Trong quá trình tư vấn, Nerta Việt Nam nhận được bình luận của một số khách hàng đã nhận định chưa đúng về việc sử dụng nước cao áp khi rửa xe không chạm : chỉ cần riêng áp lực nước cao, không cần dùng Nerta là xe đã sạch rồi.

Video dưới đây sẽ so sánh về việc 1 bên chỉ xịt nước cao áp, 1 bên có sử dụng sản phẩm Nerta

 

 

Video sử dụng áp lực nước 2900 psi (200 bar) trên xe Container bị két bẩn lâu ngày tại Hồ Chí Minh.


 

 

Áp lực nước hoạt động : 3000 psi (206 bar) , lưu lượng nước : 21 lít / phút.

(Video của kênh Nerta Úc)

 

Như vậy, nếu chỉ sử dụng riêng nước áp lực cao thì xe sẽ không thể sạch được mà không có Nerta. Nerta sẽ làm mềm & tách lớp chất bẩn, sau đó áp lực nước sẽ đẩy các chất bẩn này ra khỏi bề mặt xe.

Khi sử dụng các máy cao áp, nếu để khoảng cách phù hợp với bề mặt xe thì sẽ rất an toàn, không sợ áp lực nước gây tróc sơn xe :

 


Video test thử áp lực nước 180 bar ( tương đương 2600 psi) xịt lên chân ở khoảng cách 20 centimet.

 

 

Việc sử dụng áp lực cao sẽ không làm hư hại tới bề mặt sơn bởi áp lực chỉ mạnh ở đầu vòi, còn khi để cách bề mặt xe 20-30 centimet thì đã yếu đi tương đối nhiều. Do vậy, nếu chỉ sử dụng các máy áp lực thấp thì rửa sẽ lâu và khó sạch với các xe két bẩn lâu ngày.

Khách hàng có thể tham khảo thêm về sản phẩm Nerta Active Diamond Foam được sử dụng trong 2 Video trên tại : rửa xe không chạm Nerta

 

Tin liên quan

Sử dụng Nerta để rửa xe không chạm ngay tại nhà

Nếu nhà có khoảng không gian sân vườn lớn thì bạn hoàn toàn có thể tự tay chăm sóc chiếc xe của mình tốt nhất với sản phẩm của Nerta !

Thách thức mọi loại lốp bẩn với chi phí 1000 đồng

Tự tin xử lý mọi loại lốp két bẩn một cách nhẹ nhàng với sản phẩm Nerta Active Diamond Foam.

Rửa tay bằng nước rửa xe không chạm Nerta và cái kết

Dung dịch Nerta có độc hại cho người dùng hay không ? Hãy cùng Nerta Việt Nam test thử rửa tay bằng sản phẩm rửa xe không chạm Nerta nhé !

Nerta và câu chuyện mã vạch : kiếm tiền vốn đã khó nên đừng để mất dễ dàng

Đã có nhiều khách hàng bị lầm tưởng về mã vạch trên sản phẩm nhập khẩu nên Nerta Việt Nam xin chia sẻ những thông tin để xác thực về vấn đề này.

[Đắng Lòng] khi rửa xe dùng hóa chất không rõ nguồn gốc

Khi rửa xe không chạm, nếu sử dụng hóa chất như Nerta sẽ không bao giờ hư hại đến bề mặt sơn. Nhưng nếu dùng hóa chất không rõ nguồn gốc thì....

[HOT] Rửa xe không chạm có sạch không, loại nào tốt nhất ?

Các tiêu chí đánh giá 1 sản phẩm rửa xe không chạm như thế nào là tốt nhất? Nước và bột thì loại nào sạch hơn? Hãy cùng tôi làm rõ !

Bí mật bên trong nhà máy Nerta tại Bỉ được hé lộ

Video, hình ảnh nhà máy Nerta tại Bỉ thể hiện quy mô sản xuất cũng như uy tín của sản phẩm rửa xe không chạm Nerta đã đạt được từ năm 1971 tới nay !

Nerta - Quy trình rửa xe không chạm chuyên nghiệp

Để kinh doanh rửa xe không chạm đạt hiệu quả tốt thì cách sử dụng rất quan trọng. Hãy cùng tham khảo kinh nghiệm của Nerta Việt Nam !

Nhắn tin facebook
0989077798