Giới thiệu

Nerta - Cùng nhau vì một thế giới sạch !

 

Giới thiệu về Nerta

 

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI ĐẶNG GIA – Nhà nhập khẩu, phân phối các sản phẩm Chất tẩy rửa Nerta – Thương hiệu đến từ Bỉ. Nerta (Entaco NV) được thành lập vào năm 1971 và hiện có mặt tại trên hơn 60 quốc gia, là nhà sản xuất hàng đầu về các hóa chất tẩy rửa và chăm sóc trong ngành tẩy rửa, làm sạch chuyên nghiệp cho xe ô tô và xe tải, cũng như môi trường công nghiệp thực phẩm và nông nghiệp với hơn 40 năm kinh nghiệm.

Vào đầu những năm 90, Nerta đã phát triển Carnet Jumbo, sản phẩm đi đầu trong công nghệ rửa “không cần chạm” (không sử dụng lao động thủ công) cho xe ô tô và xe tải và Active Diamond Foam sản phẩm dễ dàng tẩy rửa các chất bẩn bùn đất bám dai nhất. Nerta luôn hướng tới việc tối ưu hóa sự cân bằng giữa hiệu quả của sản phẩmsự tôn trọng môi trường.

Trong quá trình xây dựng nhà máy chất tẩy rửa Nerta đã luôn ý thức và vượt qua các yêu cầu về môi trường và an toàn nghiêm ngặt nhất của pháp luật Bỉ và Châu Âu . Nerta đảm bảo sản xuất thân thiện với môi trường nhờ chứng nhận ISO 14001, ISO 9001.

 

Tất cả các sản phẩm do Nerta Việt Nam phân phối đều được sản xuất & đóng gói tại Bỉ, nhập khẩu nguyên can về Việt Nam. Do vậy, chất lượng luôn đảm bảo nhất !

 

Một số quốc gia đang sử dụng sản phẩm Nerta : 

 

http://www.nerta.com/ ( trang chủ nhà sản xuất ở Bỉ )
http://www.nerta.ru/ ( Nga )
http://www.nerta.co.uk/ ( Anh )
http://www.nerta.de/ ( Đức )
http://www.nerta.fr/ ( Pháp )
https://www.chiefsaustralia.com/ ( Úc )
http://www.nerta.fi/ ( Phần Lan )
http://www.nerta.nl/ ( Hà Lan )
https://nertanz.co.nz/ ( New Zealand )
http://www.nerta.no/ ( Na Uy )
http://nerta.hu/ ( Hungary )
http://www.nerta.cz/ ( Séc )
https://www.nerta.ro/ ( Romania )
http://www.nerta.pl/ ( Ba Lan )
http://nerta.sk/ ( Slovakia )
http://www.nerta.com.tr/ ( Thổ Nhĩ Kỳ )

...

 

Chứng chỉ ISO 9001:2015ISO 14001:2015 của Nerta do Tổ Chức Bảo Đảm Chất Lượng Lloyd's Register Quality Assurance (LRQA) của Anh chứng nhận :

 

Chứng chỉ ISO 9001:2015 Nerta

 

Chứng chỉ ISO 14001:2015 Nerta

 

Tin liên quan

Nhắn tin facebook
0989077798